Phòng khám 360 Lê Hoàn

ĐOÀN CÔNG TÁC TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH BỆNH VIỆN QUÂN Y 103 THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 360 LÊ HOÀN

Ngày 8/6/2024, Đoàn công tác trung tâm chẩn đoán hình ảnh bệnh viện quân y 103 do PGS.TS Phùng Anh Tuấn,Giám đốc trung tâm làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn. Tiếp đoàn có Ts.Bs Lê Lệnh Lương,Giám đốc phòng khám, Bà Hoàng Thị Phương, giám đốc công ty TNHH Thanh Lương cùng lãnh đạo các khoa phòng.

UNG THƯ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT & CẦN LÀM ĐỐI VỚI NGƯỜI DÂN

Trải qua gần 40 năm làm việc trong ngành y, mỗi lần gặp ca bệnh UNG THƯ (Hầu hết khi phát hiện bệnh ở vào giai đoạn muộn, thậm chí đã có di căn đến các cơ quan khác) và tất nhiên tiên lượng thường nặng, cơ hội chữa khỏi hay kéo dài thêm 5 năm sống là rất thấp & chi phí cho chữa trị vô cùng tốn kém. Có hai trạng thái tâm lý của người bệnh chúng tôi thường gặp hàng ngày đó là: 1. Ngay sau khi biết được căn bệnh của mình ở giai đoạn muộn gần như người bệnh bị suy sụp tinh thần ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình điều trị sau này. 2. Nhận kết quả khám bệnh (Hay tầm soát) có vài chỉ số bất thường (tăng hơn so với chỉ số bình thường đặc biệt các chỉ số xét nghiệm tumor markers tăng) gây cho người bệnh phân vân, lo lắng thậm chí bất an.

Chào mừng ngày 20/10/2022

Một hoạt động thường niên của phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn, nhằm tôn vinh một nửa của thế giới . Ban giám đốc cùng toàn thể nam CBNV đã tổ chức tiệc liên hoan chào mừng 20/10/2022

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 360 LÊ HOÀN KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 27/01/2023 (mùng 6 Tết), Ban lãnh đạo Phòng Khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm khai xuân và chúc Tết tập thể các y bác sĩ, nhân viên y tế trong phòng khám. Đây là hoạt động thường niên và trở thành truyền thống tốt đẹp của phòng khám mỗi độ xuân về, là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên cùng sum họp sau kỳ nghỉ Tết và gửi tới nhau những lời chúc may mắn nhất, khởi động một năm mới với nguồn năng lượng tích cực.

CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2/2023

Trải qua hơn 30 năm xây dựng & phát triển PKĐK 360 Lê Hoàn, TP Thanh hoá đã khẳng định được uy tín về lĩnh vực khám chữa bệnh cho nhân dân trong & ngoài tỉnh. Với phương châm hoạt động: Khẳng định uy tín – Phát triển chuyên sâu - Hợp tác đa phương – Hoà nhập quốc tế, Lãnh đạo PK luôn chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực & đầu tư trang thiết bị cho công tác khám chữa bệnh.

KHÁM SÀNG LỌC UNG THƯ TUYẾN GIÁP

Đặt vấn đề: Tỷ lệ người mắc ung thư tuyến giáp ngày càng gia tăng trên toàn thế giới (đặc biệt ở các nước như Việt nam, Hàn quốc …). Theo Bộ y tế Việt nam: Trên thế giới cũng như ở Việt Nam, ung thư tuyến giáp chỉ chiếm 1-2% trong tất cả các loại ung thư nhưng chiếm đến 90% ung thư của các tuyến nội tiết. Việt Nam nằm trong nhóm các nước có tỉ lệ mắc ung thư tuyến giáp cao. Ung thư tuyến giáp thường gặp thể nhú (> 80%), nếu phát hiện sớm hầu như chữa khỏi hoàn toàn.

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Mùa đông: 7:15 - 11:45 | 13:00 - 20:15
Mùa hè: 6:30 - 11:30 | 13:30 - 20:15