HÌNH ẢNH CBNV

U QUÁI NÃO (Brain teratoma)

Nằm trong loạt bài dịch của TS.Lê Lệnh Lương về các dị tật của thai nhi U QUÁI NÃO (Brain teratoma) là một trong các dị tật thường gặp.

Đăng lúc 5 năm trước · 1431 lượt xem

Nang khe Blake (Blake’ pouch cyst)

Nằm trong loạt bài dịch của TS.Lê Lệnh Lương về các dị tật của thai nhi Nang khe Blake (Blake’ pouch cyst) là một trong các dị tật thường gặp.

Đăng lúc 5 năm trước · 1297 lượt xem

NANG MÀNG NHỆN (ARACHROID CYST)

Hệ thống các dị tật thai nhi (Bài dịch của TS.BS Lê Lệnh Lương) từ Fetal abnormalities của FMF.

Đăng lúc 5 năm trước · 4196 lượt xem

DỊ TẬT THAI NHI (VÔ SỌ)

Chẩn đoán trước sinh dị tật thai nhi là rất quan trọng đòi hỏi bác sĩ siêu âm có nhiều kinh nghiệm & hiểu biết các kiến thức cơ bản & chuyên sâu về sản khoa & siêu âm. Để các bác sĩ làm siêu âm có cơ sở chẩn đoán chính xác các dị tật thai nhi, chúng tôi sẽ đăng trên mục siêu âm 4D một cách hệ thống các dị tật thai nhi thông qua bài dịch của TS.BS Lê Lệnh Lương về FETAL ABNORMALITES từ FMF.

Đăng lúc 5 năm trước · 2811 lượt xem

Hướng dẫn theo dõi thai kỳ

Sự phát triển của y học giúp chúng ta có thể phát hiện sớm tình trạng của thai nhi ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Siêu âm, khám thai kết hợp các xét nghiệm sàng lọc trước sinh giúp chẩn đoán sớm các dị tật và sàng lọc các yếu tố nguy cơ cho bé. Siêu âm là biện pháp an toàn , có giá trị cao trong theo dõi thai kỳ. Sóng siêu âm hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Một tháng các mẹ nên siêu âm một lần, đặc biệt quan trọng vào tuần thứ 12, 22 và 32 của thai kỳ. Mỗi giai đoạn thai kỳ đều có những xét nghiệm khác nhau để kiểm tra sức khỏe cho mẹ và bé.

Đăng lúc 5 năm trước · 1001 lượt xem

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BẤT THƯỜNG THAI NHI

PK 360 Lê Hoàn là cơ sở Y tế đầu tiên tại Thanh hóa trang bị máy siêu âm 4D (từ năm 2004). Sau hơn 13 năm triển khai siêu âm thai 4D, hiện nay đội ngũ các bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh tại PK 360 đã phát hiện nhiều trường hợp bất thường thai nhi trên siêu âm 4D. Sau đây là một số hình ảnh bất thường được phát hiện trên siêu âm thai 4 D tại PK 360 Lê Hoàn

Đăng lúc 6 năm trước · 1765 lượt xem

SIÊU ÂM THAI TẠI THANH HÓA

KHI MANG THAI NGƯỜI MẸ CẦN BIẾT: Để đứa con sinh ra khỏe mạnh, phát triển bình thường, mỗi bà mẹ khi mang thai cần biết những điều cơ bản sau đây....

Đăng lúc 6 năm trước · 1206 lượt xem

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
2525959

Ý kiến thăm dò

Bạn thấy hài lòng về giao diện website của phòng khám ?