HÌNH ẢNH CBNV

Chuyên ngành huyết học

THAM GIA HỆ THỐNG NGOẠI KIỂM - ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Đăng lúc: 06:30:23 25/01/2017 (GMT+7)

                   

 

 

Ngoại kiểm tra chất lượng (EQA – External Quality Assessment) là một hoạt động thiết yếu của bất kỳ phòng xét nghiệm nào, là công cụ quan trọng của kiểm tra chất lượng và được sử dụng để giám sát chất lượng xét nghiệm của mình so với các phòng xét nghiệm khác sử dụng các phương pháp và các thiết bị tương tự. 

Mục đích của ngoại kiểm tra chất lượng phòng xét nghiệm nhằm đảm bảo kết quả xét nghiệm được tin cậy, đánh giá và so sánh chất lượng xét nghiệm của các phòng xét nghiệm khác nhau ở mức độ khu vực, quốc gia và quốc tế; xác định được những sai số về kết quả xét nghiệm và đề xuất những biện pháp khắc phục, sửa chữa; khuyến khích việc sử dụng những phương pháp chuẩn, hóa chất/ thuốc thử và thiết bị xét nghiệm có chất lượng tốt; khuyến khích việc áp dựng thường xuyên công tác nội kiểm tra (IQC). Do đó ngoại kiểm tra chất lượng phòng xét nghiệm EQA  được xem như là công cụ của kiểm soát chất lượng xét nghiệm .

Nắm bắt được tầm quan trọng của ngoại kiểm xét nghiệm ,hiện nay phòng khám 360 Lê Hoàn là một trong những đơn vị tiên phong của nghành y tế Tỉnh Thanh Hóa tham gia chương trình ngoại kiểm xét nghiệm tại  : Trung Tâm Ngoại Kiểm Chất Lượng Xét Nghiệm – Đại Học Y Hà Nội. Nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm phục vụ cho công tác phục vụ người bệnh và bác sỹ lâm sàng .

20170204_084757.jpg

Truy cập

Hôm nay:
79
Hôm qua:
1830
Tuần này:
1909
Tháng này:
37664
Tất cả:
1173639

Ý kiến thăm dò

Bạn thấy hài lòng về giao diện website của phòng khám ?