HÌNH ẢNH CBNV

Khám tư vấn chuyên khoa TMH

KHÁM TƯ VẤN CÁC BỆNH TAI - MŨI - HỌNG

Đăng lúc: 10:24:49 10/01/2017 (GMT+7)

Hiện nay khám phát hiện bệnh lý bằng kỹ thuật nội soi đang được ứng dụng rộng rãi trong Y tế. Thiết bị nội soi hiện đại, độ phân giải cao như một Camera cho hình ảnh rõ nét, các tổn thương tại chỗ được ghi lại một cách sát thực nhất.

Kỹ thuật này có thể cho chúng ta thấy những tổn thương viêm, hình ảnh bất thường như: dịch khe cuốn mũi, VA viêm, polype mũi hoặc phát hiện sớm các khối nhỏ hay gặp như u vòm họng, hạt xơ dây thanh, nang dây thanh, u hạ họng thanh quản khi chưa có dấu hiệu gì đặc biệt.

Đặc biệt các kỹ thuật can thiệp dưới  sự trợ giúp của máy  nội soi,  là một ích lợi lớn mà khoa học đem lại cho ngành y. Ngay cả những kỹ thuật can thiệp đơn giản, chẳng hạn soi lấy dị vật tai mũi họng, soi hút dịch ứ đọng mũi xoang, VA ….
 

PK 360 triển khai khám nội soi chuyên khoa TMH tại tầng 5.
Bệnh nhân có nhu cầu khám chuyên khoa TMH sẽ được tư vấn làm thủ tục tại tầng 2( Đối tượng không có thẻ BHYT) & tại tầng 4 (Đối tượng có thẻ BHYT). Tại phòng khám chuyên khoa TMH, Bệnh nhân sẽ được khám nội soi, BS chuyên khoa TMH sẽ tư vấn, kê đơn điều trị nếu cần thiết cho bệnh nhân....
20170204_091123.jpg

Tác giả

 

                                          TTUT-BSCK II: Phạm Đình Hùng

Truy cập

Hôm nay:
2702
Hôm qua:
1385
Tuần này:
4087
Tháng này:
29022
Tất cả:
1550959

Ý kiến thăm dò

Bạn thấy hài lòng về giao diện website của phòng khám ?