HÌNH ẢNH CBNV

Quy trình thay thế băng rửa vết thương và cắt chỉ

Khâu da được chỉ định trong các trường hợp phẫu thuật, trong chấn thương phần mềm trước 6 giờ. Thường ta sử dụng kim chỉ để khâu, có trường hợp sử dụng móc bấm bằng kim loại (móc bấm Michel), móc có tác dụng bấm ép hai mép da vào nhau thay cho chỉ khâu. Thờii gian cắt chỉ tuỳ thuộc vào vị trí và tình trạng của vết thương (vết thương vùng đầu, mặt tiến triển tốt thì sau 05 ngày cắt chỉ. vết thương vùng chi, vùng bụng, vùng lưng tiến triển tốt thì sau 07 ngày cắt chỉ).

Đăng lúc 5 năm trước · 1400 lượt xem

NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG, PHÒNG BỆNH VÀ CÁCH PHÂN BIỆT SỐT XUẤT HUYẾT.

Mùa mưa đến là lúc muỗi phát triển sinh sôi nảy nở, cũng thường là lúc chúng ta mắc sốt xuất huyết, nhất là trẻ em.Vây nên hãy tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng gây sốt xuất huyết từ đó có biện pháp phòng và tránh sốt xuất huyết gây hiệu quả nhất.

Đăng lúc 5 năm trước · 1069 lượt xem

SIÊU ÂM ĐÀN HỒI MÔ

PK 360 đã lắp đặt & đưa vào sử dụng công nghệ Siêu âm đàn hồi mô bắt đầu từ ngày 1/4/2017. Đây là kỹ thuật siêu âm mới lần đầu tiên triển khai tại Thanh Hóa, Kỹ thuật siêu âm đàn hồi mô có khả năng chẩn đoán độ cứng của các khối U tuyến giáp, tuyến vú nằm phân biệt U có tính chất ác tính với lành tính, ngoài ra siêu âm đàn hồi mô còn ứng dụng đo độ đàn hồi mô gan đánh giá mức độ xơ hóa trong gan trên bệnh nhân viêm gan B, C, bệnh nhân gan nhiễm mỡ & những người uống rượu nhiều...

Đăng lúc 5 năm trước · 1105 lượt xem

GAN NHIỄM MỠ

Gan nhiễm mỡ còn gọi là gan thấm mỡ, hay thoái hóa mỡ gan. Đó là tình trạng mỡ (chủ yếu là triglycerides) tích tụ trong gan tới hơn 5% trọng lượng gan. Triệu chứng thường thấy là chứng gan to kín đáo, gia tăng vừa phải các men gan và phosphatase kiềm.

Đăng lúc 6 năm trước · 1212 lượt xem

BỆNH GAN MẠN TÍNH

Viêm gan mạn tính là tình trạng tổn thương tế bào gan (biểu hiện bằng tăng nồng độ men gan trong máu) kéo dài trên 6 tháng, do nhiều nguyên nhân, trong đó thường gặp nhất là viêm gan siêu vi B mạn tính, viêm gan siêu vi C mạn tính, bệnh gan do bia rượu và gan nhiễm mỡ.

Đăng lúc 6 năm trước · 1006 lượt xem
Đăng lúc 6 năm trước · 958 lượt xem
Đăng lúc 6 năm trước · 1101 lượt xem

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
2525959

Ý kiến thăm dò

Bạn thấy hài lòng về giao diện website của phòng khám ?