HÌNH ẢNH CBNV

khám gia đình - cơ quan - doanh nghiệp

DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP,GIA ĐÌNH

Đăng lúc: 23:04:39 04/08/2017 (GMT+7)

Phòng khám Đa Khoa 360 LÊ HOÀN hội đủ điều kiện để trở thành đối tác tin cậy trong việc cung ứng dịch vụ y tế cho khách hàng cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tại Khu vực Bắc Miền Trung.

KHÁM SỨC KHỎE CƠ QUAN  -  DOANH NGHIỆP & GIA ĐÌNH TẠI 
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 360 LÊ HOÀN

  Thông tin liên hệ: 

PHÒNG KHÁCH HÀNG
360 Đường Lê Hoàn / Phường Ba Đình / TP.Thanh Hóa
Tel: 02.373.853.352
Website :  http://360thmedice.com.vn
Email: 360lehoan@360thmedice.com.vn

(Trưởng phòng khách hàng)
 MR. Nguyễn Trọng Đại
Mobile: 091 147 66 59
Email : trongdai360@gmail.com


1/ Vị trí thuận lợi cho nhân dân và cơ quan, doanh nghiệp đến khám chữa bệnh.


Phòng khám đa khoa 360 LÊ HOÀN  nằm trên trục đường chính LÊ HOÀN , thuộc phường BA ĐÌNH, THÀNH PHỐ THANH HÓA  vị trí thuận lợi cho nhân dân và cơ quan doanh nghiệp trong thành phố cũng  như trong tỉnh đến khám chữa bệnh.
 
2/ Năng lực  cơ sở vật chất & máy móc.
-         Phòng khám đa khoa 360 LÊ HOÀN  được xây dựng theo mô hình TRUNG TÂM Y KHOA tiên tiến trong cả nước, là nơi kết hợp đầy đủ các yếu tố cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi cùng trang thiết bị được Bộ Y tế thẩm định đạt tiêu chuẩn bệnh viện hạng III .
-         Quy mô phòng khám có đầy đủ các phương tiện, con người  cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu và công nghệ cao đáp ứng phục vụ 1.000 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

2/ Năng lực bộ phận chuyên môn y tế & nhân viên hành chính hỗ trợ dịch vụ.
     -  Bác sĩ:   22         (2Tiến sĩ - 3BSCK2 - 3Thạc sĩ - 8BSCK1 & 6BS)
      -  KTV & ĐIỀU DƯỠNG:   26
      -  NHÂN VIÊN KHÁC:    16
 

Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

3/ Hướng phát triển trong thời gian đến: 

-         Mục tiêu phấn đầu: Xây dựng phòng khám  với thiết kế hợp lý, cảnh quang hài hòa, kỹ thuật y khoa hiện đại, nhân viên y tế có trình độ cao, thái độ phục vụ tận tình, giá cả hợp lý để phục vụ cho người bệnh.
-         Phòng khám  tiếp tục phát triển, đầu tư thêm trang thiết bị, dịch vụ y tế hiện đại, nhất là các dịch vụ kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị, chữa bệnh cho người dân tại khu vực hợp đồng với các chuyên gia, các cơ sở Y tế uy tín để đón nhận phẫu thuật những trường hợp bệnh nặng hoặc phức tạp, mang đến những dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu của người dân.

4/ Một số khách hàng tiêu biểu phòng khám  đã hợp tác khám sức khỏe.
Phòng khám  đã hợp tác với hơn 100 cơ quan, doanh nghiệp trong thành phố  và trong  tỉnh để kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm cho cán bộ công nhân viên.

5/ Hình thức hợp tác khám sức khỏe với  Quý đối tác: 


-         Khám sức khỏe cơ cơ quan doanh nghiệp theo hình thức tập trung tại phòng khám  hoặc ngay tại đia điểm khách hàng yêu cầu.
-         Khám sức khỏe cá nhân, hộ gia đình theo yêu cầu: cá nhân, hộ gia đình có thể chủ động liên hệ phòng khám để làm hợp đồng với PHÒNG KHÁM 360 LÊ HOÀN để đến hộ gia đình khám tại nhà cho cả gia đình.
-         Cùng Phối hợp với các tổ chức chính phủ & phi chính phụ, các sở lao động thương binh các tỉnh, hiệp hội để về  địa phương trong tỉnh THANH HÓA & tỉnh thành khu vực Bắc Miền Trung tổ chức khám sức khỏe theo từng dự án.

 

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
2525959

Ý kiến thăm dò

Bạn thấy hài lòng về giao diện website của phòng khám ?