HÌNH ẢNH CBNV

Khám bệnh tổng quát

Giới thiệu chung về gói khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám 360 Lê Hoàn

Đăng lúc: 23:03:47 11/07/2017 (GMT+7)

Hiện nay, đa phần các cơ sở y tế đều thiết kế sẵn các gói khám sức khỏe tổng quát (SKTQ) định kỳ. Tuy nhiên nếu bạn chưa từng khám SKTQ thì việc lựa chọn gói khám sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại mà vẫn đáp ứng được vấn đề kinh phí là một điều không đơn giản.

            jza7ofaxwjxc-640.jpg
Hiện nay, đa phần các cơ sở y tế đều thiết kế sẵn các gói khám sức khỏe tổng quát (SKTQ) định kỳ.

  Tuy nhiên nếu bạn chưa từng khám SKTQ thì việc lựa chọn gói khám sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại mà vẫn đáp ứng được vấn đề kinh phí là một điều không đơn giản.

Phổ biến nhất là các gói khám sức khỏe được phân loại dựa vào độ tuổi vì mỗi giai đoạn tuổi tác chúng ta đối mặt với những vấn đề sức khỏe khác nhau, sẽ dẫn đến cách thức tầm soát và phòng ngừa bệnh lý khác nhau. Ví dụ: gói khám cho nữ trên 40 tuổi hoặc nam trên 50 tuổi thường tập trung tầm soát các bệnh lý nguy hiểm: đái tháo đường, ung thư, tim mạch… Một yếu tố quan trọng khác hỗ trợ bác sĩ tư vấn gói khám SKTQ phù hợp chính là bệnh sử của gia đình và của bản thân người khám tổng quát .

Một số gói khám sức khỏe tổng quát phổ biến hiện nay như:

- Gói khám SKTQ phổ thông : Hỗ trợ tầm soát các bệnh lý thông thường và chẩn đoán sớm các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn có dự định kết hôn, sinh con, du lịch tự túc hoặc mạo hiểm, thay đổi môi trường làm việc… thì bạn nên chọn gói khám này. Nếu thực hiện đình kỳ hằng năm, bạn sẽ có góc nhìn toàn diện về sức khỏe, kịp thời thay đổi thói quen xấu để phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm.

- Gói khám SKTQ chuyên sâu : Được thiết kế nhằm tập trung vào các đối tượng có một hoặc nhiều yếu tố nguy cơ liên quan đến các bệnh lý nguy hiểm như: tim mạch (thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim), các loại ung thư phổ biến (ung thư vú, tiền liệt tuyến, cổ tử cung, đại tràng…) hoặc các yếu tố khác (loãng xương, đái tháo đường, đột quỵ). Nếu bạn hay người thân (cha, mẹ, anh, chị, em) đã hoặc đang mắc phải một trong các bệnh lý nguy hiểm kể trên thì đây là gói khám dành cho bạn.

  Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, người từ 50 tuổi trở lên cần được tầm soát ung thư đại tràng (dù không có triệu chứng bất thường ở đường tiêu hóa); nhưng nếu trước đó trong gia đình có người thân bị phát hiện ung thư đại tràng vào độ tuổi 50, thì bạn cần thực hiện tầm soát này sớm hơn 10 năm, tức là vào năm 40 tuổi. Cũng theo Hiệp hội này: các loại ung thư phổ biến nếu được phát hiện sớm và điều trị ở giai đoạn khởi phát sẽ có tỉ lệ thành công lên đến 90%.

    Bạn không nên tự ý chọn gói khám SKTQ khi chưa hiểu rõ mục đích của gói khám hoặc tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân. Đặc biệt không nên tự ý gia giảm danh mục xét nghiệm. Bên cạnh đó, việc chọn cơ sở thực hiện gói khám cũng không kém phần quan trọng. Nếu cơ sở khám có hệ thống trang thiết bị hiện đại , chuyên môn cao sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc hệ thống lại các chỉ số sức khỏe qua từng năm, nhằm theo dõi, chẩn đoán, điều trị hoặc đánh giá sức khỏe của bạn một cách toàn diện nhất.

     Tại phòng khám 360 LÊ HOÀN đang và đã triển khai nhiều gói khám phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi. Nhằm phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
                ---------------------------------------------
                      Chi tiết xin liên hệ :                           MR. Đại      PHÒNG CSKH              
                                                                                      SĐT  :    0911 47 66 59

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
2525959

Ý kiến thăm dò

Bạn thấy hài lòng về giao diện website của phòng khám ?