HÌNH ẢNH CBNV

THOÁI HÓA CỘT SỐNG CỔ LÀ GÌ ? CÁCH PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ.

Thoái hóa cột sống hay còn gọi là thoái hóa cột sống cổ hoặc thoái hóa cột sống lưng là một trong những tên gọi của tình trạng bệnh lý thoái hóa hệ thống xương cột sống. Do rất nhiều lý do: Có thể do tuổi tác, do quá trình sinh hoạt, vận động không hợp lý cũng như do chế độ ăn uống không đảm bảo dinh dưỡng, do yếu tố di truyền… Chính vì các lý do này mà bệnh thoái hóa cột sống trở thành căn bệnh phổ biến của xã hội.

Đăng lúc 5 năm trước · 1100 lượt xem

Bệnh De Quervain

Đau vùng cổ tay là một dấu hiệu thường gặp, do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó có tình trạng viêm của bao gân cơ dạng dài và duỗi ngắn ngón cái gọi là hội chứng De Quervain. Tình trạng này tương đối thường gặp và gây nên những biểu hiện đau của vùng cổ tay và phần dưới cẳng tay ngay phía trên ngón cái.

Đăng lúc 5 năm trước · 1170 lượt xem

ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TRONG BỆNH LÝ ĐAU MÔNG

Viêm cơ mông là tình trạng các cơ ở vùng mông không còn khỏe mạnh mà gặp phải các tổn thương. Điều này khiến các tế bào không thể làm việc bình thường, gây đau, nhức, tê mông và vùng cơ lân cận.

Đăng lúc 5 năm trước · 1650 lượt xem

TẠI SAO NÊN TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

Tai biến hay đột quỵ là bệnh lý tổn thương một phần não xảy ra đột ngột do mạch máu nuôi não bị tắc nghẽn hoặc bị vỡ. Nguyên nhân dẫn đến tai biến mạch mãu não có thể là tắc mạch máu não hoặc vỡ mạch máu não. Trong đó 80% tai biến mạch máu não là do tắc mạch máu não.

Đăng lúc 5 năm trước · 1093 lượt xem

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI THOÁI HÓA CỘT SỐNG CỔ

Thoái hóa cột sống cổ là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Vậy ai là người có nguy cơ mắc căn bệnh này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 nhóm người có khả năng mắc bệnh này cao nhất nhé:

Đăng lúc 5 năm trước · 1055 lượt xem

BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG THẮT LƯNG

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhày đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống. Về giải phẫu bệnh có sự đứt rách vòng sợi, về lâm sàng gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình. Vùng thắt lưng có tầm vận động rất rộng gồm các động tác cúi, ngửa, nghiêng, xoay, biên độ vận động lớn và là vùng bản lề, đảm nhiệm chính vận các động tác như cúi, ngửa vùng thắt lưng, do đó khi vùng thắt lưng bị đau sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của người bệnh.

Đăng lúc 5 năm trước · 1136 lượt xem

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
2525959

Ý kiến thăm dò

Bạn thấy hài lòng về giao diện website của phòng khám ?