HÌNH ẢNH CBNV

Tin tức hoạt động

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 360 LÊ HOÀN THỰC HIỆN TEST TÌM VI KHUẨN HP QUA NỘI SOI DẠ DÀY

Đăng lúc: 22:48:46 22/09/2020 (GMT+7)

Từ ngày 15 /9/ 2020 phòng khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn sẽ thực hiện CLO test tìm vi khuẩn HP qua nội soi dạ dày - tá tràng

NỘI SOI TÌM VI KHUẨN HP TRONG DẠ DÀY CLO TEST

Xét nghiệm Campylobacter-Like Organism (CLO-test) hay không.chính là phương pháp tốt nhất để tìm ra vi khuẩn HP, tình trạng loét dạ dày - tá tràng của người bệnh, đồng thời còn có thể đánh giá được mức độ của triệu chứng, vị trí gây tổn thương và đưa ra những phán đoán về diễn tiến của bệnh Từ đó đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp.

Để lấy được mẫu làm thử nghiệm CLO-test, cần phải nội soi dạ dày để sinh thiết. Bác sĩ sẽ dùng một ống nội soi nhỏ có gắn camera luồn vào dạ dày qua ống thực quản và xác định vị trí loét. Một mảnh sinh thiết quanh vị trí tổn thương dạ dày được lấy ra ngoài để làm xét nghiệm Clo Test.

Đây là thủ thuật vô cùng quan trọng trong việc đánh giá tình trạng tổn thương ở dạ dày mà không có xét nghiệm nào có khả năng làm được. Tuy nhiên, nó có thể gây ra khó chịu và xâm lấn cho người bệnh.

Với kết quả xét nghiệm CLO-test dương tính, người bệnh được kết luận bị viêm loét dạ dày do vi khuẩn H. pylori. Do đó, điều trị tập trung vào sử dụng kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn. Ngoài ra, người bệnh cũng cần tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ thay đổi thói quen sinh hoạt lành mạnh, chế độ dinh dưỡng nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe tốt.

Phát hiện vi khuẩn HP sớm và điều trị kịp thời chính là phương pháp tối ưu nhất để phòng ngừa Ung thư dạ dày. Khi đăng ký thực hiện nội soi tìm vi khuẩn HP bằng phương pháp Clo Test tại phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn, Quý Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng an toàn và chuyên nghiệp nhất. Bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nếu phát hiện điều bất thường. Đây là kỹ thuật mới được nhiều khách hàng lựa chọn, góp phần tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

 

Để được tư vấn và đăng ký khám, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ 

SĐT: 0911.47.66.59 hoặc đăng ký khám trực tuyến qua Fan page:  

 https://www.facebook.com/Phongkhamdakhoa.360lehoan

CLO TEST.jpg

Truy cập

Hôm nay:
2468
Hôm qua:
1385
Tuần này:
3853
Tháng này:
28788
Tất cả:
1550725

Ý kiến thăm dò

Bạn thấy hài lòng về giao diện website của phòng khám ?