HÌNH ẢNH CBNV

Tin tức hoạt động

KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Đăng lúc: 15:06:21 11/10/2019 (GMT+7)

Phòng khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn xin gửi đến Quý công ty, doanh nghiệp lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe và thành công. Với hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Phòng khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ chất lượng và chính xác nhất.

Khám sức khỏe định kỳ cho công ty, cơ quan, công nhân viên, cá nhân, khám theo quy định Thông tư 14 Bộ Y tế.

Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.
 

Các gói khám sức khỏe công ty tại Phòng Khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, giúp cho các cơ quan nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình và đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh.
 

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành, nhân viên, công nhân, cá nhân, gia đình... có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm.

 images (3).jpg

Phương thức khám sức khỏe công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại Phòng Khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các công ty, doanh nghiệp… có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại phòng khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn hoặc khám sức khỏe tận nơi nhằm tạo thuận tiện cho Quý Công ty.
  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ :
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 360 LÊ HOÀN
ĐỊA CHỈ : 360 LÊ HOÀN , BA ĐÌNH , TP THANH HÓA
HOOTLINE : 0911 47 66 59

Truy cập

Hôm nay:
1126
Hôm qua:
1346
Tuần này:
6701
Tháng này:
14556
Tất cả:
1111912

Ý kiến thăm dò

Bạn thấy hài lòng về giao diện website của phòng khám ?