HÌNH ẢNH CBNV

XÉT NGHIỆM GIỚI TÍNH THAI NHI - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Xét nghiệm máu để biết được đứa con trong bụng mình là con trai hay con gái là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Cuộc sống nhiệm màu mang đến cho chúng ta rất nhiều điều kỳ diệu. Một trong số đó là việc mang thai, bạn sẽ sinh ra 1 em bé. Bạn bắt đầu tò mò, tìm hiểu cách nuôi dưỡng chăm sóc con khi còn trong bụng. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: con có thoải mái không, con có khỏe mạnh không? Con đang vui hay đang buồn? Và cũng rất nhiều người quan tâm về việc con là con trai hay con gái?

Đăng lúc 5 tháng trước · 5700 lượt xem

Xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là đô thị chuyển tiếp giữa vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ với vùng Bắc Trung Bộ, đầu mối giao lưu của tỉnh với cả nước, có vị trí quan trọng về an ninh, quốc phòng; là đô thị phát triển dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực.

Đăng lúc 5 tháng trước · 733 lượt xem

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (1910 – 2021)

Mùng 8 tháng 3 hằng năm được thế giới tổ chức kỷ niệm ngày mà phụ nữ toàn thế giới đã sát cánh bên nhau đấu tranh đòi quyền tự do, bình đẳng, giải phóng phụ nữ khỏi những bất công, áp bức và ngược đãi của xã hội và cả trong gia đình, khẳng định vị thế của mình.

Đăng lúc 6 tháng trước · 852 lượt xem

Điều trị nang tuyến giáp bằng cồn tuyệt đối (EA – ethanol ablation)

Nang tuyến giáp là bệnh lý khá phổ biến, đa phần là lành tính tuy nhiên nó cũng gây ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Nang tuyến giáp được chia làm 2 loại: khối dạng nang (phần dịch từ 50-90% thể tích nhân gọi là tổn thương dạng nang) và nang đơn thuần (phần dịch >90%). Khi khối nang nhỏ với đường kính < 2cm, không gây triệu chứng gì thì không cần điều trị. Tuy nhiên khi khối có biến chứng như chảy máu trong nang làm cho nang tăng nhanh kích thước, đau tại chỗ, nuốt nghẹn hoặc bệnh nhân lo lắng muốn điều trị thì nên điều trị.

Đăng lúc 6 tháng trước · 983 lượt xem

XÉT NGHIỆM NIPT TẠI THANH HÓA

Xét nghiệm NIPT (Non Invasive Prenatal genetic Testing) là xét nghiệm sàng lọc trước sinh. Đây là một trong những phương pháp xét nghiệm được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay. Đây là xét nghiệm không xâm lấn bằng phương pháp lấy máu của mẹ qua đó các bác sĩ sẽ sàng lọc bất thường số lượng nhiễm sắc thể và các đột biến mất đoạn của nhiễm sắc thể dưa vào các ADN tự do của thai nhi có trong máu của mẹ. NIPT cho kết quả chính xác cao, đơn giản, quy trình thực hiện an toàn cho cả mẹ bầu và thai nhi.

Đăng lúc 6 tháng trước · 1145 lượt xem

PHÁT HIỆN VI KHUẨN HP BẰNG PHƯƠNG PHÁP TEST HƠI THỞ

Xét nghiệm hơi thở (BREATH TEST) được sử dụng để phát hiện vi khuẩn H. pylori (Helicobacter pylori) trong cơ thể người. Đây là kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn, hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày. Phương pháp này đã được triển khai rộng rãi tại phòng khám ĐA KHOA 360 LÊ HOÀN, được nhiều người lựa chọn vì thực hiện nhanh chóng, lại không gây khó chịu và có kết quả sớm.

Đăng lúc 6 tháng trước · 722 lượt xem

LỊCH NGHỈ TẾT TÂN SỬU 2021

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 360 LÊ HOÀN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

Đăng lúc 7 tháng trước · 382 lượt xem

TẬP HUẤN VỀ GIẢM THIỂU CHẤT THẢI NHỰA TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 360 LÊ HOÀN

Phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn đã tổ chức lớp tập huấn về giảm thiểu chất thải nhựa cho các cán bộ nhân viên làm việc tại phòng khám, vào thứ hai ngày 21 tháng 12 năm 2020 .

Đăng lúc 9 tháng trước · 587 lượt xem

PHÒNG KHÁM 360 LÊ HOÀN ÁP DỤNG Kinesio Taping TRONG ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Phương pháp băng dán Kinesio là một kỹ thuật dán phục hồi có khả năng kích thích quá trình làm lành tự nhiên của cơ thể đồng thời hổ trợ & cố định hệ cơ và các khớp mà không hạn chế vận động của bệnh nhân. Thêm vào đó còn tăng cường hoạt động các mô mềm nhằm kéo dài lợi ích của các liệu trình điều trị bằng tay được thực hiện trong quá trình điều trị. Với thành phần không chứa mủ cao su và có thể mang trong nhiều ngày, băng dán Kinesio tuyệt đối an toàn cho các bệnh nhân từ trẻ nhi cho tới người cao tuổi và đặc biệt hiệu quả cho các bệnh lý về chấn thương, thần kinh cơ, thần kinh và các bệnh lý khác

Đăng lúc 11 tháng trước · 749 lượt xem

TRIỂN KHAI GÓI XÉT NGHIỆM VI CHẤT CHO TRẺ

Xét nghiệm vi chất dinh dưỡng được xếp loại là các xét nghiệm cơ bản ở những trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương. Người ta cũng thường dựa vào các chỉ số xét nghiệm này để đưa ra các phác đồ điều trị cũng như lời khuyên chăm sóc trẻ cho các bà mẹ một cách tốt nhất.

Đăng lúc 11 tháng trước · 699 lượt xem

Truy cập

Hôm nay:
1865
Hôm qua:
1813
Tuần này:
11292
Tháng này:
30602
Tất cả:
1952549

Ý kiến thăm dò

Bạn thấy hài lòng về giao diện website của phòng khám ?