HÌNH ẢNH CBNV

Các xét nghiệm giúp đánh giá khả năng đông máu, cầm máu

Xét nghiệm chức năng đông máu có vai trò quan trọng trong chẩn đoán, phát hiện và xử lý các rối loạn liên quan đến đông máu và cầm máu.

Đăng lúc 1 tháng trước · 74 news.view

Những hậu quả nguy hiểm của ma túy đá Methamphetamine

“Ma túy đá” luôn là một cụm từ ám ảnh và là nỗi kinh hoàng của nhiều người. Tình trạng nghiện ma túy đá đang ngày càng gia tăng trong xã hội hiện nay và là mối lo ngại rất lớn. Những tác hại nghiệm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và thậm chí là tính mạng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về ma túy đá Methamphetamine cho bạn đọc nắm rõ.

Đăng lúc 1 tháng trước · 75 news.view

Tại sao mẹ bầu cần phải siêu âm tầm soát dị tật thai nhi?

Hầu hết trẻ em sinh ra đều khỏe mạnh nhưng vẫn có khoảng 2-3% thai nhi bị dị tật bẩm sinh, gây hậu quả nặng nề về thể chất và tinh thần của trẻ. Những dị tật bẩm sinh này phần lớn có thể phát hiện qua siêu âm tầm soát dị tật thai nhi khi mang thai. Cùng tìm hiểu về phương pháp siêu âm này qua bài viết sau đây!

Đăng lúc 4 tháng trước · 195 news.view

Thalassemia-bệnh lý di truyền

Bệnh Thalasssemia - Tan máu bẩm sinh là căn bệnh di truyền gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe cho người mang gen bệnh. Việc biết đến, có ý thức tầm soát bệnh Thalassemia đóng vai trò cực quan trọng đối với bất cứ ai, đặc biệt là với những người ở độ tuổi kết hôn.

Đăng lúc 5 tháng trước · 383 news.view

Dị tật thai vô sọ có thể gây chết thai

Thai vô sọ là dị tật thai nhi không có hộp sọ, đây là một dị tật lớn và có thể được phát hiện rất sớm dưới siêu âm 4 chiều và thường để lại hậu quả rất nặng nề, có thể gây chết thai.

Đăng lúc 5 tháng trước · 1553 news.view

Người lớn đang tự làm suy yếu sức đề kháng của con như thế nào?

Hệ miễn dịch là thứ “vũ khí” mà mỗi người đều được trang bị để phòng thủ trước những tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn…, trong đó bao gồm cả trẻ nhỏ. Một hệ miễn dịch khỏe mạnh làm cơ thể trẻ có sức đề kháng tốt. Thế nhưng, nhiều người đang tự “phá hoại” nó mà không hề hay biết.

Đăng lúc 6 tháng trước · 397 news.view

PHÂN LOẠI CO - RADS (COVID 19 CO-RADS Classification)

Phân loại CO-RADS là hệ thống mô tả chuẩn các bệnh nhân nghi ngờ nhiễm COVID 19 từ mức độ thấp đến cao, dựa trên các dấu hiệu trên CT phổi nhằm phân loại xác định khả năng nhiễm COVID 19 rất thấp (CO-RADS 1) cho đến rất cao (CO-RADS 5) & xác định mức độ nặng, giai đoạn của bệnh bằng sự nhận xét sự thâm nhập & chẩn đoán phân biệt. CO-RADS được báo cáo ngày 25/3/2020 bởi các nhà Điện quang Hà Lan, đang làm việc, nghiên cứu về COVID 19 (COVID working group of the Dutch Radiological Society)

Đăng lúc 7 tháng trước · 542 news.view
Đăng lúc 7 tháng trước · 361 news.view
Đăng lúc 7 tháng trước · 451 news.view

COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục

COVID-19, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Dịch đã lan ra 31 tỉnh thành của Trung Quốc. Đến nay, 41 quốc gia/ vùng lãnh thổ trên toàn cầu ghi nhận trường hợp mắc.

Đăng lúc 8 tháng trước · 267 news.view

Truy cập

Hôm nay:
1347
Hôm qua:
767
Tuần này:
5742
Tháng này:
41105
Tất cả:
1430707

Ý kiến thăm dò

Bạn thấy hài lòng về giao diện website của phòng khám ?