HÌNH ẢNH CBNV

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ VACCINE COVID-19 (CORONA) ?

Để phòng tránh những mất mát khủng khiếp do Covid-19, thứ vũ khí duy nhất để chống lại là vắc xin. Khi nào Việt Nam có vaccine Covid-19 (Vaccine Corona virus)? Hiệu quả phòng bệnh ra sao? Giá vaccine Covid-19 như thế nào? Lịch tiêm vaccine covid gồm mấy mũi?… đang là những câu chuyện được hàng triệu người quan tâm. Phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn xin được gửi tới các bạn một số thông tin như sau :

Đăng lúc 1 tháng trước · 501 lượt xem

BỆNH SÁN LÁ RUỘT: CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ

Ở Việt Nam, bệnh sán lá ruột chủ yếu phát hiện ở lợn (thường gọi là sán hạt hồng), người mắc bệnh hầu hết thuộc những vùng có nhiều hồ ao, cây thủy sinh làm thức ăn cho người và gia súc. Nguồn lây truyền ở người bao gồm cá, các loài tôm cua (giáp xác) và thực vật thủy sinh.

Đăng lúc 9 tháng trước · 1724 lượt xem

Các xét nghiệm giúp đánh giá khả năng đông máu, cầm máu

Xét nghiệm chức năng đông máu có vai trò quan trọng trong chẩn đoán, phát hiện và xử lý các rối loạn liên quan đến đông máu và cầm máu.

Đăng lúc 12 tháng trước · 3533 lượt xem

Những hậu quả nguy hiểm của ma túy đá Methamphetamine

“Ma túy đá” luôn là một cụm từ ám ảnh và là nỗi kinh hoàng của nhiều người. Tình trạng nghiện ma túy đá đang ngày càng gia tăng trong xã hội hiện nay và là mối lo ngại rất lớn. Những tác hại nghiệm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và thậm chí là tính mạng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về ma túy đá Methamphetamine cho bạn đọc nắm rõ.

Đăng lúc 1 năm trước · 525 lượt xem

Tại sao mẹ bầu cần phải siêu âm tầm soát dị tật thai nhi?

Hầu hết trẻ em sinh ra đều khỏe mạnh nhưng vẫn có khoảng 2-3% thai nhi bị dị tật bẩm sinh, gây hậu quả nặng nề về thể chất và tinh thần của trẻ. Những dị tật bẩm sinh này phần lớn có thể phát hiện qua siêu âm tầm soát dị tật thai nhi khi mang thai. Cùng tìm hiểu về phương pháp siêu âm này qua bài viết sau đây!

Đăng lúc 1 năm trước · 622 lượt xem

Thalassemia-bệnh lý di truyền

Bệnh Thalasssemia - Tan máu bẩm sinh là căn bệnh di truyền gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe cho người mang gen bệnh. Việc biết đến, có ý thức tầm soát bệnh Thalassemia đóng vai trò cực quan trọng đối với bất cứ ai, đặc biệt là với những người ở độ tuổi kết hôn.

Đăng lúc 1 năm trước · 862 lượt xem

Dị tật thai vô sọ có thể gây chết thai

Thai vô sọ là dị tật thai nhi không có hộp sọ, đây là một dị tật lớn và có thể được phát hiện rất sớm dưới siêu âm 4 chiều và thường để lại hậu quả rất nặng nề, có thể gây chết thai.

Đăng lúc 1 năm trước · 8010 lượt xem

Người lớn đang tự làm suy yếu sức đề kháng của con như thế nào?

Hệ miễn dịch là thứ “vũ khí” mà mỗi người đều được trang bị để phòng thủ trước những tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn…, trong đó bao gồm cả trẻ nhỏ. Một hệ miễn dịch khỏe mạnh làm cơ thể trẻ có sức đề kháng tốt. Thế nhưng, nhiều người đang tự “phá hoại” nó mà không hề hay biết.

Đăng lúc 1 năm trước · 908 lượt xem

PHÂN LOẠI CO - RADS (COVID 19 CO-RADS Classification)

Phân loại CO-RADS là hệ thống mô tả chuẩn các bệnh nhân nghi ngờ nhiễm COVID 19 từ mức độ thấp đến cao, dựa trên các dấu hiệu trên CT phổi nhằm phân loại xác định khả năng nhiễm COVID 19 rất thấp (CO-RADS 1) cho đến rất cao (CO-RADS 5) & xác định mức độ nặng, giai đoạn của bệnh bằng sự nhận xét sự thâm nhập & chẩn đoán phân biệt. CO-RADS được báo cáo ngày 25/3/2020 bởi các nhà Điện quang Hà Lan, đang làm việc, nghiên cứu về COVID 19 (COVID working group of the Dutch Radiological Society)

Đăng lúc 1 năm trước · 1014 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 693 lượt xem

Truy cập

Hôm nay:
1780
Hôm qua:
1813
Tuần này:
11207
Tháng này:
30517
Tất cả:
1952464

Ý kiến thăm dò

Bạn thấy hài lòng về giao diện website của phòng khám ?